Generic selectors
Chỉ đối sánh chính xác
Tìm kiếm trong tiêu đề
Tìm kiếm trong nội dung
Post Type Selectors

Cảm ơn những trang web, youtuber giới thiệu taoanhdep.com

Chia sẻ Lưu Tweet

taoanhdep-bia
Chào mọi người. Mình là admin của website Tạo ảnh đẹp. Đây là bài viết đầu tiên trong chuyên mục Tâm sự mỏng chủ yếu là để chia sẻ suy nghĩ của mình là chính. Mình không giỏi văn nên có gì mọi người thấy có nhạt thì cũng bỏ qua nhé ^^.

Phải nói là mình rất may mắn khi gần đây được các website, youtuber, và nhiều bạn giới thiệu website của mình để có thêm nhiều người biết đến. Bài viết này dành riêng để cảm ơn những tác giả đó.


Chuyện là hôm trước mình thiết kế icon Thương Thương ôm ảnh của mình để đặt làm avatar fanpage. Sẵn tiện mình lấy ý tưởng đó làm ra hiệu ứng "Tạo icon Thương Thương facebook đang ôm ảnh bạn". Để mọi người dễ dàng tạo ra ảnh nhanh chóng mà không cần photoshop mất thời gian. Thực sự là ban đầu mình chỉ làm vui thôi không ngờ lại được nhiều người hưởng ứng như vậy. Có nhiều trang web và kênh youtube lớn mình thường hay xem như thegioididong, quantrimang, techrum,... Được tác giả đăng về website của mình, cảm giác khi đọc những bài viết ấy rất là yomost luôn :v

Nói chung thì mình cũng cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều khi đã theo dõi và chia sẻ website của mình. Giúp cho mình có thêm động lực để phát triển website này và cũng như là niềm yêu thích về chuyên ngành web mà mình đang học.

Vì khá là nhiều trang nên mình không thể up lên fb được nên mình đã tổng hợp vào file excel. Có 4 mục là Website, Youtube, Facebook và Tiktok do mình tìm và tổng hợp. Có nhiều web, video khác có thể mình bỏ sót nếu bạn nào biết có thể comment vào bên dưới nhé.


- Link danh sách những trang web, youtuber giới thiệu taoanhdep:
https://docs.google.com/spreadsheets/d/12vAQHAF9Pgav4FUPEgxQU5HmmbkJNrLa4XKIdf5mHgo/edit

 

- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để góp ý hoặc báo lỗi
- Chia sẻ cho bạn bè để web ngày càng phát triển, xin cảm ơn !
Chia sẻ

SnapTik - TikTok Video DownloaderCông cụ tính điểm tốt nghiệp THPT 2025 chính xác nhấtCông cụ tải video miễn phíPhím tắt VN - Thư viện Apple ShortcutsLàm nét ảnh bằng AI